Tuyển sinh chương trình hai buổi THPT Quốc Trí 2022 – 2023

Tuyền sinh THPT chương trình hai buổi

TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO QUỐC TRÍ CHÀO ĐÓN TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI !

 • Trường học tiên phong tiếng Anh – Cam kết điểm đầu ra IELTS, công nghệ.
 • Giáo viên theo sát từng học sinh
 • Học sinh sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, cam kết đầu ra IELTS 5.0-6.5+), hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học
 • Giáo viên của trường là Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ…xuất sắc nhất trong hệ thống THPT tại TP HCM.
 • Bên cạnh nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô Quốc Trí biết rằng con rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi Vì vậy, Trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt, được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí được thành lập năm 2009 (12 năm) với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu….

Tham gia tuyển sinh ngay hôm nay

Hotline: 0868472168 – 0868901768
Website: www.quoctri.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.


  .
  .
  .
  .