Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia Phạm Thùy Chi – THPT Quốc Trí

Hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp của trường Quốc Trí

Con thích ngành, nghề gì? Chọn ngành nào mới là điểm mạnh của con? Đây luôn là những thắc mắc mà các con luôn trằn trọc suy nghĩ trong thời gian con học cấp ba. Để hỗ trợ tốt hơn cho các em học sinh có một định hướng rõ ràng sau khi tốt nghiệp cấp 3, trường tư thục nội trú Quốc Trí đã tổ chức hội thảo hướng nghiệp dành cho các em. Đặc biệt hơn là trong hội thảo còn có sự góp mặt của chuyên gia Phạm Thùy Chi và được phát sóng trên đài truyền hình VTV7 . Đăng ký tham gia để tìm hiểu ngay

Nội dung chia sẻ của hội thảo hướng nghiệp

“ Hiểu mình chọn nghề – Chắp cánh tương lai” là khẩu hiệu buổi hội thảo trường Quốc Trí đặc biệt tổ chức cho các em học sinh lớp 12. Chỉ còn vài tháng nữa, các em đã bắt đầu bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia vô cùng quan trọng. Chọn một ngôi trường Đại học, chọn một ngành nghề để đồng hành cùng con sau này.

Các thầy cô trường Quốc Trí luôn biết rằng, hiện nay, các ngành học được chia nhỏ và phát triển thành rất nhiều ngành nghề liên quan. Dẫn đến các em bị mơ hồ với những thông tin chưa được xác thực. Chính buổi hội thảo hướng nghiệp này sẽ giúp các em có định hướng đúng đắn về việc chọn trường, chọn ngành nghề cho bản thân.

Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia tại THPT Quốc Trí

Việc chọn trường, chọn ngành nghề học là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Do đó, ngày 19/04/2021, trường THPT Quốc Trí đặc biệt hợp tác cùng chị Phạm Thuỳ Chi – Trưởng ban Biên tập VTV7, chuyên gia hướng nghiệp – Nhà sản xuất các chương trình Giáo dục dành cho học sinh THPT trên kênh VTV7 để mang đến những kiến thức bổ ích về hướng nghiệp trong buổi hội thảo.

Giúp cho học sinh hiểu được bản thân và phát triển được thế mạnh của mình trong tương lai. Hiểu được lợi thế của mình phù hợp với ngành nghề nào. Cũng như nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Sau buổi hướng nghiệp, diễn giả Thuỳ Chi vẫn nán lại hội trường, hỗ trợ thêm cho các em hứng thú với mô hình mật mã Holland – mật mã tìm ra điểm mạnh của bản thân.

Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia tại THPT Quốc Trí 2
Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia tại THPT Quốc Trí 2

Hội thảo hướng nghiệp là một hội thảo rất bổ ích và nên tham gia. Nó có thể giúp bản thân của các em sớm có một định hướng, một hướng đi đến thành công của bản thân một cách nhanh chóng. Để khi các em bước vào đời sẽ không còn bị băn khoăn lo lắng nữa.

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các chương trình ngoại khác như: ngày hội đọc sách… Hãy tham gia học tập tại THPT Quốc Trí ngay để vừa được hưởng một môi trường học tập tốt nhất và tham gia các hội thảo bổ ích

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.