THPT QUỐC TRÍ TỔ CHỨC HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VỚI CHUYÊN GIA – PHẠM THÙY CHI – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV7

👉 Con thích ngành, nghề gì? Chọn ngành nào mới là điểm mạnh của con? Đây luôn là những thắc mắc mà các con luôn trằn trọc suy nghĩ trong thời gian con học cấp ba.

👉 “HIỂU MÌNH CHỌN NGHỀ – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI” là buổi hội thảo trường Quốc Trí đặc biệt tổ chức cho các em học sinh lớp 12. Chỉ còn vài tháng nữa, các em đã bắt đầu bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia vô cùng quan trọng, chọn một ngôi trường Đại học, chọn một ngành nghề để đồng hành cùng con sau này. Các thầy cô trường Quốc Trí luôn biết rằng, hiện nay, các ngành học được chia nhỏ và phát triển thành rất nhiều ngành nghề liên quan, dẫn đến các em bị mơ hồ với những thông tin chưa được xác thực. Chính buổi Hướng Nghiệp này, các em học sinh mới có định hướng đúng đắn về việc chọn trường, chọn ngành nghề cho bản thân.

👉 Việc chọn trường, chọn ngành nghề học là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Do đó, ngày 19/04/2021, trường THPT Quốc Trí đặc biệt hợp tác cùng chị Phạm Thuỳ Chi – Trưởng ban Biên tập VTV7, chuyên gia hướng nghiệp – Nhà sản xuất các chương trình Giáo dục dành cho học sinh THPT trên kênh VTV7, đã mang đến những kiến thức bổ ích về hướng nghiệp trong buổi hội thảo. Giúp cho học sinh hiểu được bản thân và phát triển được thế mạnh của mình trong tương lai, hiểu được lợi thế của mình phù hợp với ngành nghề nào và nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

👉 Sau buổi hướng nghiệp, diễn giả Thuỳ Chi vẫn nán lại hội trường, hỗ trợ thêm cho các em hứng thú với mô hình mật mã Holland – mật mã tìm ra điểm mạnh của bản thân.

———————-

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

Website: www.quoctri.edu.vn

Fanpage: Trường THPT Quốc Trí

Hotline: 0868.472.168 hoặc 0981.061.561

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .