Thể thao học đường: Câu lạc bộ Quốc Trí Dance

Nhảy hiện đại là loại hình vận động được tiếp cận gần gũi với các bạn Gen Z từ những năm 2012 trở đi. Với các vũ đạo bắt mắt của các nhóm nhạc Kpop, các bạn học sinh rất thích thú và mong muốn rằng bản thân sẽ có thể nhảy đẹp được như vậy. Hãy đến ngay với câu lạc bộ Quốc Trí Dance, nơi mà giúp các bạn phát triển toàn bộ thể chất, tinh thần trong học tập và luôn trong trạng thái đày năng lượng.

THPT Quốc Trí – Câu lạc bộ nhảy Quốc Trí Dane

Là sân chơi để bạn thể hiện cá tính của mình qua niềm đam mê dành cho những vũ điệu sôi động.

Nhảy hiện đại là loại hình vận động toàn diện. Giúp các em học sinh phát triển thể chất, tinh thần, năng lực làm việc nhóm và nâng cao sự tự tin trước đám đông.

Câu lạc bộ nhảy THPT Quốc Trí
Câu lạc bộ nhảy THPT Quốc Trí

Nhảy hiện đại tại Quốc Trí Dance là môn học dạy những bài nhảy đơn giản. Phong cách tự do theo cá tính của người biên đạo, trên bất cứ nền nhạc nào. Có thể sử dụng để minh họa cho ca sĩ hoặc diễn độc lập trên sân khấu, trên nền nhạc thị trường hiện nay.

Đến với Quốc Trí Dance, bạn sẽ nhanh chóng hòa mình vào âm nhạc. Cảm nhận sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh dần ngày một diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Các giảng viên là những người giàu kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ theo sát. Hướng dẫn bạn từng động tác, cách cảm thụ âm nhạc và từng đường nét biểu cảm trên gương mặt.

Tại sao nên lựa chọn câu lạc bộ Dance tại Quốc Trí?

• Giảng viên giàu kinh nghiệm, là những biên đạo, vũ công nổi tiếng trong nước.
• Cơ sở vật chất khang trang, phòng tập sạch sẽ, cùng hệ thống âm thanh hoàn hảo
• Môi trường năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội giao lưu kết nối
• Học phí hợp lý, giúp học viên tiết kiệm hiệu quả

Chỉ cần chuẩn bị một đôi giày thể thao cool ngầu hoặc bất kỳ giày đế mềm nào cùng với bộ trang phục thoải mái. Bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào thế giới âm nhạc, thả mình uyển chuyển với các động tác linh hoạt

Cảm nhận nguồn năng lượng đang bụng tỏa ra từ cơ thể mình. Tham gia CLB, học sinh sẽ có kỹ năng nghe nhạc, đếm nhịp và thực hiện các động tác hình thể một cách đẹp mắt.

Câu lạc bộ nhảy THPT Quốc Trí 2
Câu lạc bộ nhảy THPT Quốc Trí 2

Nhảy hiện đại tại Quốc Trí Dance không chỉ mang đến cho bạn một vóc dáng lý tưởng, một sức khỏe dẻo dai linh hoạt. Mà còn chắp cánh ước mơ cho các em học sinh yêu thích vũ đạo.

Đến với Quốc Trí Dance bạn sẽ được tiếp thêm cơ hội khẳng định mình, thổi bùng lên đam mê với âm nhạc và vũ đạo. Vậy các em còn chờ gì nữa, sao không tới và đăng ký ngay cho mình một khóa học để có thể thử sức bản thân với những bước nhảy sôi động.

Các bạn sẽ được đăng ký miễn phí duy nhất kỳ 2 năm 2022. Với lịch tham gia vào câu câu lạc bộ vào chiều thứ 4 và thứ 5 vào lúc 15:30 – 16:30 pm

Ngoài ra tại trường THPT nội trú Quốc Trí của chúng tôi còn có rất nhiều các câu lạc bộ khác như: câu lạc bộ bóng bàn…. đảm bảo các em có thể phát triển bản thân toàn diện và giảm áp lực học tập một cách hiệu quả nhất

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/thptquoctri

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.

    .