TRƯỜNG NỘI TRÚ MÔI TRƯỜNG GIÚP CON TRƯỞNG THÀNH HƠN!

Để có thể giúp học sinh được hưởng nền giáo dục toàn diện, nhiều phụ huynh đã lựa chọn trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM để con con em mình theo học. Bên cạnh việc được đào tạo kiến thức một cách đầy đủ, các em còn đuợc giáo dục về nhân cách. đạo đức, đề cao tính kỉ luật, được thầy cô luôn bên cạnh đồng hành trong một môi trường thân thiện, an toàn.

>>Xem thêm trường nội trú uy tín, tin cậy hàng đầu tại TPHCM

Lợi ích từ việc cho con học nội trú

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, trường nội trú đã đạt chất lượng khác xa so với trước kia. Trường nội trú hiện nay đều đảm bảo học sinh được học tập, sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Trong môi trường nội trú, các em được khuyến khích tự lập, phát huy trách nhiệm và lòng nhân ái – đây đều là những tố chất giúp ích cho sự phát triển sau này.

Học sinh được rèn luyện tính tự lập

Cho con theo học trường nội trú uy tín tại Sài Gòn đồng nghĩa với việc để con ra khỏi vòng tay bảo bọc của cha mẹ. Từ đây các em sẽ phải tự mình sắp sếp cách học tập và thói quen sinh hoạt của mình. Từ đó học sinh có thể học cách tự chủ động hơn, tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Môi trường nội trú là môi trường tốt để trẻ có thể học cách tự  lập và trưởng thành hơn.

Học sinh có thêm nhiều bạn bè và học được cách làm việc nhóm

Thay vì phải trở về nhà sau mỗi buổi học, học sinh khi ở nội trú thường sẽ dành tooàn bộ thời gian học tâp và rèn luyện bên cạnh thầy cô và bạn bè. Đó sẽ là những trải nghiệm quý giá giúp cách em quen với việc chung sống và hòa đồng với mọi nguời.

Đặc biệt, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc học nội trú. Đối với những bạn học yếu, gặp khó khăn trong vấn đề tự học thì học nội trú tại trường thcs – thpt  Hồng Đức là lựa chọn tốt nhất. Nhà trường sẽ tạo ra môi trường học chủ động và tích cực để học sinh có thể vui vẻ tham gia học nhóm, cùng nhau trao đổi  kiến thức.

Bên cạnh đó, do tính chất của trường nội trú, học sinh luôn phải học tập và rèn luyện cùng nhau. Điều đó một phần giúp bồi đắp tình bạn giữa các em tự nhiên và bền chặt. Học sinh hòa đồng và biết cách giao tiếp với mọi người sẽ có đường đi suôn sẻ hơn trong tương lai.

Tham khảo thêm:  CHỌN TRƯỜNG CẤP 3 THÔNG MINH CHO CON!

Giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn

Tại trường thcs – thpt Hồng Đức, học sinh được rèn luyện trong môi trường kỷ luật cao cùng với những quy định rõ ràng, khoa học nhằm đảm bảo sự an toàn và điều kiện phát triển cho học sinh. Chính điều này giúp cha mẹ yên tâm để con em tự phát triển trong môi trường sinh hoạt có nề nếp lành mạnh.

Chọn trường nội trú tốt nhất cho con

Chọn trường nội trú nào tốt nhất TPHCM là một câu hỏi thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Việc chọn được môi trường tốt giúp đem lại hiệu quả tối đa trong việc giáo dục toàn diện học sinh.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí được xem là trường nội trú chất lượng tốt nhất tại TPHCM với cơ sở vật chất cùng dội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn gần gũi với học sinh. Chọn Quốc Trí là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn phát triển.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://quoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.


    .
    .
    .
    .